TRẢI NGHIỆM 6 DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOTCOM

Với số lượng gần 500.000 xe ô tô ở Hà Nội năm 2016 và chắc chắn đã tăng trong năm 2018, nhu cầu sửa chữa ô tô cũng vì thế mà tăng lên. Hàng loạt các gara ô tô ra đời để đáp ứng nhu cầu đó cũng như cạnh tranh tích cực để đáp ứng cho khách hang những dịch vụ tốt nhất. Hiểu được điều này, gara sửa chữa ô tô TOTCOM thành lập năm 2011 với 6 quy trình sữa chữa có hệ thống và dịch vụ hậu mãi toàn diện, đặc biệt còn cung cấp các linh kiện chính hãng, đập tan nỗi lo của bạn trước hang ngàn gara ô tô trên Hà Nội.

Trước khi đến gara, khách hang hoàn toàn có thể gọi điện nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ của TOTCOM. Khi mang xe đến,xe của bạn sẽ được thăm khám miễn phí. Các nhân viên sẽ xem xét, tìm hiểu các vấn đề khi hoạt động của xe cũng như tìm hiểu nguyên nhân hỏng hóc. Sau khi đưa ra hướng giải quyết,chỉ khi khách hang đồng ý, các nhân viên của chúng tôi mới bắt tay vào sửa chữa.

Các quy trình sửa chữa ô tô tại TOTCOM.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 6 quy trình sữa chữa ô tô:

1, Sửa chữa động cơ

Sửa chữa động cơ tại Totcom
Dịch vụ Sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp tại Totcom

Động cơ là phần chính của ô tô, có rất nhiều nguyên nhân gây hỏng hóc động cơ như: động cơ bị thủy kích, hao hụt nước làm mát, hao hụt dầu động cơ. TOTCOM sẽ đưa ra những giải pháp sửa chữa, đại tu lại động cơ của xe và phục hồi lại động cơ đến tình trạng tốt nhất.

2, Bảo dưỡng động cơ

Bảo dưỡng động cơ ô tô tại Totcom
Bảo dưỡng động cơ chuyên nghiệp tại Totcom

Để giảm thiểu nguy cơ hỏng động cơ thì các quy trình về bảo dưỡng động cơ cho xe là điều rất cần thiết. Mỗi 2000km bạn nên tiến hành thay dầu động cơ, kiểm tra dung dịch làm mát, kiểm tra hệ thống lọc khí, thay bộ phận lọc nhiên liệu, thay bugi và hệ thống dây điện. Nếu bạn cảm thấy phức tạp và khó khăn? Hãy  đến TOPCOM, các nhân viên sẽ chăm sóc xế yêu của bạn.

3, Sửa chữa gầm

sửa ô tô chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa gầm tại Totcom

Trong thời tiết mưa nhiều, gầm xe của bạn có thể bị ăn mòn và ảnh hưởng đến độ ổn định của xe và gây ra những tiếng ồn.Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra gầm xe của mình có bị hỏng hay không và mang đến gara của chúng tôi để sửa chữa.

>>> Tìm hiểu về quy trình sửa chữa gầm ô tô chuyển nghiệp của Totcom tại: https://totcom.vn/sua-gam-o-to/

4, Sửa chữa điều hòa

sửa chữa điều hòa ô tô
Dịch vụ sửa chữa điều hòa ô tô chuyên nghiệp tại Totcom

Điều hòa là bộ phận hoạt động gần như trong suốt quá trình chạy của xe. Trong thời tiết nắng nóng mà xe hỏng điều hòa, chắc chắn nhiều người không muốn lên xe. Vì thế hãy mang xe đến ngay TOPCOM khi điều hòa bị hỏng.

>>> Xem thêm: Bảng giá sửa chữa điều hòa ô tô tại Totcom: https://totcom.vn/dich-vu-sua-dieu-hoa-o-to/

5, Sửa chữa hộp số

sửa chữa động cơ ô tô
Sửa chữa hộp số ô tô tại Topcom Hà Nội

Hộp số cũng như Remote Control của chiếc xe. Vì tính phức tạp của nó mà chi phí sửa chữa hộp số khá lớn. để đảm bảo khách hàng hài long với chi phí bỏ ra, xe sẽ được chạy thử 2km để test chất lượng của hộp số sau khi sửa trước khi bàn giao cho khách hàng.

6, Chẩn đoán lỗi

sửa hộp số
Chẩn đoán lỗi ô tô chuyên nghiệp tại Topcom Hà Nội

Chẩn đoán lỗi yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm cũng như mức độ hiểu chiếc xe của nhân viên. Khi bạn có chiếc xe đã dung quá lâu năm, hoặc đơn giản thấy xe của mình không vận hành tốt,chúng tôi rất hân hạnh đem đến dịch vụ chẩn đoán lỗi tại nhà cũng như máy chẩn đoán thế hệ mới luôn được cập nhật đề phù hợp với tất cả các dòng xe. Nếu phát hiện lỗi và sửa chữa tại TOPCOM, bạn sẽ được miễn phí chẩn đoán lỗi (trừ những lỗi ảo hay lỗi do hết bình).

 Tại sao nên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp ở TOTCOM?

1, Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình,thân thiện, được đào tạo bài bản các quy trình cũng như dịch vụ tại TOPCOM, luôn tìm giải pháp tốt nhất cho xế yêu của bạn.

2, Dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện, nhiều ưu đãi trong các dịp lễ.

3, Được nhiều các khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn.

Garage sửa chữa ô tô Totcom nằm tại Hà Đông, Hà Nội, với diện tích rộng, được trang bị máy móc hiện đại, đa dạng, giúp rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng sữa chữa ô tô. Để trải nghiệm toàn diện dịch vụ của chúng tôi, hãy đến: Khu thể thao cây xanh Hà Đông (Gần sân tập Golf) – Đường Tô Hiệu – Hà Đông. Email: suachuatotcom@gmail.com. Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN: 8h30 – 17h30.