GIỚI THIỆU VỀ GARAGE TOTCOM

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa của người dân ngày càng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng xe ô tô ngày càng nhiều, càng hiện đại và nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa xe càng lớn.

Căn cứ vào thực trạng đó cũng như niềm đam mê về kỹ thuật của người sáng lập mà Gara ô tô TOTCOM ra đời. Nhằm mục đích cung cấp dịch vụ của mình một cách nhanh nhất, tốt nhất , phù hợp nhất tới tất cả các khách hàng. Tạo nên địa chỉ tin cậy để mọi khách hà ng có thể TRAO TRỌN NIỀM TIN khi đến sửa chữa xe ô tô tại TOTCOM.

 Nằm tại khu vực Thanh Xuân Hà Nội, đây được xem là vị trí giao thông thuận lợi, rất dễ tìm, thuận tiện cho các loại xe ô tô vào gara sửa chữa và sử dụng dịch vụ.  Đặc biệt xưởng có diện tích rộng hàng nghìn m2, được đầu tư xây dựng hiện đại, mặt bằng lý tưởng, khuôn viên rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 50/100xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với TOTCOM. Bên cạnh đó, ở TOTCOM luôn có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản, sẵn sàng đáp ứng tất cả những khâu sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp đối với tất cả các dòng xe kể cả những dòng xe sang trọng, đẳng cấp như: Audi, Mercerdes,…

       Các dịch vụ TOTCOM cung cấp:

I/ SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG Ô TÔ

-> Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu động cơ xe

-> Sửa chữa, bảo dưỡng gầm xe

-> Sửa chữa, bảo dưỡng điện điều hòa xe

-> Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới.

-> Cứu hộ, sửa chữa lưu động, sửa chữa tại nhà, cơ quan.

II/ ĐỒNG, SƠN Ô TÔ

-> Gò, Hàn, Sơn, Phục hồi xe tai nạn

-> Sơn La zăng

-> Sơn thiết bị máy móc công trình

III/ CHĂM SÓC VÀ MUA BÁN XE

-> Chăm sóc xe (phủ gầm chống rỉ mọt, rửa khoang máy, dọn nội thất,…)

-> Đánh bóng toàn bộ thân xe theo 3 bước Sonax bằng máy chuyên dụng.

-> Mua bán xe

Bằng sự tự tin về nguồn lực cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng trong cơ cấu tổ chức, TOTCOM cam kết sẽ phấn đấu trở thành nơi “ chăm sóc xe toàn diện”, mang đến uy tín, chất lượng và sự hài lòng nhất tới tất cả quý khách hàng trong thời gian tới!

Trân trọng !