Totcom – Garage sửa chữa ô tô tại Hà Nội giá cả cực “xịn”

Là một trong những trung tâm sửa chữa ô tô có tiếng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với mục tiêu phát triển cũng như những triết lý làm việc nhằm mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng nhưng không quên đầu tư để có thể đưa ra mức giá ưu đãi và hợp lý nhất tới tay khách hàng. Totcom tự hào bản thân trung tâm là garage sửa chữa ô tô tại Hà Nội có mức chất lượng đi đầu nhưng giá cả lại cực kỳ cạnh tranh. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thêm tại https://totcom.vn/ để biết thêm chi tiết về garage này nhé!

Đội ngũ thợ sửa ô tô “chất”

sửa chữa ô tô

– Nhân viên của Totcom đều được đào tạo và có tâm lý luôn luôn phục vụ khách hàng với mục đích khách hàng là “ thượng đê” và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất tới với khách hàng chỉ mong họ có thể hài lòng từ đó tạo ra mối quan hệ khách hàng thân thiết hoặc khách hàng trung thành với Totcom.

– Tất cả những nhân viên đến kỹ thuật viên hay thợ sửa ô tô tại Totcom đều được tuyển dụng kỹ lưỡng qua kiểm tra tay nghề và đào tạo trong quá trình làm việc trực tiếp đã tạo nên một tập thể công ty với những nhân viên ưu tú có kỹ năng và chuyên môn cao đảm bảo cho quá trình sửa chữa cũng như cung cấp các dịch vụ sửa chữa ô tô tới khách hàng một cách trôi chảy và hiệu quả nhất.

– Đội ngũ thợ sửa hay kỹ thuật viên luôn làm việc theo một quy trình nhất định để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ không để công việc trì trệ khiến khách hàng phải đợi lâu.

Chất lượng các sản phẩm sử dụng sửa chữa ô tô đảm bảo

BẢO DƯỠNG Ô TÔ THƯỜNG XUYÊN NGĂN NGUY CƠ CHÁY NỔ

– Garage Totcom khẳng định luôn luôn cố gắng cập nhật cũng như áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào công việc sửa chữa. Đảm bảo sửa cho tối đa các loại xe có trên thị trường kể cả xe ngoại,

– Totcom cam kết tất cả các máy móc và nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sửa chữa ô tô đều là những thứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có kiểm duyệt chất lượng cũng như độ hiện đại bậc nhất trên thị trường của máy móc cũng được cam kết và bảo đảm tại đây. Không sử dụng những thứ kém chất lượng và lạc hậu.

Giá cả cực kỳ hấp dẫn

sửa ô tô uy tín

– Chắc hẳn với một thị trường có số lượng lớn các doanh nghiệp cùng ngành cạnh tranh gay gắt ở Hà Nội – thủ đô có nền kinh tế các ngành nghề phát triển bậc nhất Việt Nam thì muốn có được chỗ đứng của riêng mình Totcom cần có ưu thế riêng. Với khách hàng thì yếu tố về giá là một yếu tố hết sức nhạy cảm nếu mức giá hợp lý với chất lượng mà chiếc ô tô của họ được hưởng thì chắc chắn họ sẽ không ngại để bỏ ra. Chính vì vậy Totcom nhờ vào tiềm lực cũng như phương châm kinh doanh riêng của mình đã có rất nhiều các ưu đãi về giá cho các dịch vụ sửa chữa ô tô tại đây.

– Ngoài những mức giá niêm yết tại đây đưa ra thì Totcom còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Chính vì vậy Totcom đã luôn là đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa ô tô tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng.