Tips lựa chọn địa điểm sửa chữa ô tô

Đừng chờ tới khi xe bị trục trặc mà hãy tìm hiểu từ trước, dành thời gian để so sánh một số nơi sửa chữa xe để tìm ra nơi sửa chữa ô tô tiện lợi bậc nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân mình.Tham khảo những gợi ý quan trọng sẽ giúp mọi người rất nhanh chọn đúng nơi sửa chữa xe. Qua bài viết này, garage ô tô TOTCOM mong rằng có thể cung cấp thêm thông tin cho khách hàng khi đi bảo dưỡng và sửa chữa ô tô.

1. Hỏi thăm các địa chỉ xung quanh

Đôi khi, những lời khuyên đẳng cấp nhất lại đến từ bè bạn hoặc người thân – các người đã có sư điêu luyện sử dụng những dịch vụ kỹ thuật tại gần kề kế cận nơi dựa vào lời giới thiệu của bè bạn hoặc người thân cũng có nghĩa  bạn sẽ sở hữu cái nhìn sâu sắc và thực tế về những nơi sửa xe đó, giúp tiết kiệm tiền và tránh bị lừa đảo.

 

Sửa chữa động cơ tại Totcom
Dịch vụ Sửa chữa động cơ ô tô chuyên nghiệp tại Totcom

 

2. Trong tình huống xe hỏng bất ngờ

Nếu bộ tản nhiệt bốc khói hoặc xe đột ngột không chạy nữa sẽ khiến mọi người bối rối và sẽ vội vàng tìm cách xử lí vấn đề. Trong khi luống cuống, mọi người sẽ vội vàng đưa xe đến điểm sửa chữa, lúc này lý trí đôi khi sẽ bị che khuất, dẫn tới đưa ra những quyết định vội vã chỉ mong sao chiếc xe với tốc độ chóng mặt quản lý lại khiến vừa tốn kém tiền vừa không nhận được dịch vụ đẳng cấp nhất.

sửa chữa động cơ ô tô
Sửa chữa hộp số ô tô tại Topcom Hà Nội

 

3. Không nên lựa chọn chỉ dựa vào giá dịch vụ

Mức giá dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của khách hàng vì ai cũng muốn tiết kiệm tiền, nhưng không nên chọn loại rẻ hàng đầubuộc phải kiếm tìm địa chỉ rồi so sánh mức giá. Đương nhiên mức giá rẻ bậc nhất chẳng phải lúc nào cũng đi kèm với dịch vụ kém hàng đầu, ngược lại, chẳng phải lúc nào giá đắt bậc nhất cũng đồng nghĩa với dịch vụ đẳng cấp nhất.

 

4. Có thể tham khảo những nhận xét trên mạng

Bạn bè hoặc người thân có thể sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích về nơi sửa xe trong trường hợp họ đã phải từng tận dụng thông qua, nhưng họ chưa chắc đã biết hết tất cả những địa chỉ hoặc chưa gặp các các vấn đề đặc thù của từng dòng xe loại xe. Ngó thông qua các nhận định bình luận trên mạng và tham khảo các nhận định khách quan, không thiên vị hay mang tính PR.

5. Đặt ra câu hỏi cho điểm sửa chữa

Trên cương vị một người giới đầu tư, mọi người có quyền hỏi nơi sửa xe về các tiêu chuẩnkinh nghiệm của họ cũng như chương trình chăm sóc giới đầu tư hậu mãi và chính sách bảo hành. Nên ưu tiên các xưởng sửa chữa xe kéo dài thời gian bảo hành cho các bộ phận xe cũng như cam đoan chất lượng với nhà đầu tư.

Không được quên hỏi về bằng cấp chứng nhận cũng như EXP làm việc của nhân viên sửa chữa.

6. Ghi lại những ý kiến trục trặc của xe

Nếu xe của mọi người, bao gồm bán rải, SUV hay xe nhỏ, còn đang bị phụ thuộc vào điều khoản nào đó trong bản hợp đồng giao kèo mua bán buộc phải đưa đến những nơi sửa chữa theo chỉ định thì buộc phải ghi lại những nhận định của phía sửa chữa. điều đó cực kỳ chính khi nơi sửa đó không phải đó là địa chỉ quen mà quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ. Việc ghi những ý kiến trục trặc của xe trên văn bản để có thể bảo toàn phía cửa hàng không vẽ thêm các dịch vụ không cần thiết. Danh sách nhận định trục trặc của xe còn có thể chỉ ra được cửa hàng đó có chẩn đoán sai “bệnh” của xe không.

7. Yêu cầu cửa hàng giải thích từng dịch vụ cho tới khi khách hàng hiểu rõ

những thuật ngữ cơ khí hay xe hơi đôi khi có thể khá khó hiểu với một số quý khách hàng ít am hiểu về xe cộ. cần phải đảm bảo rằng bản thân bạn buộc phải hiểu rõ từng vấn đề mà xe gặp buộc phải và vấn đề đó cần sửa như thế nào trước khi đưa ra một lựa chọn trong số các gợi ý dịch vụ từ cửa hàng.

 

Nếu bạn muốn được tận hưởng một dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, bạn nên tìm tới garage uy tín và chất lượng. Đến với Totcom có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất khang trang và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Totcom.vn

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

09.73.72.26.26