Trung tâm sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất tại Hà Nội?

[kkstarratings]

Thực tế, mục đích của việc trang bị điều hòa cho xe hơi là để lọc sạch không khí và duy trì nhiệt độ thích hợp ở bên trong ô tô. Tuy nhiên, không phải chủ xe nào cũng hiểu rõ cách sử dụng và bảo dưỡng hệ thống điều hòa sao cho đúng. 

Đặc biệt do công việc, gia đình,… mà đa số các chủ xe không có thời gian quan tâm đến “xế” yêu của mình. Do vậy, việc mang xe đi bảo dưỡng, bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ là việc khá khó khăn.

Tâm lí của ai cũng vậy, muốn tìm cho mình một Garage ô tô uy tín để có thể an tâm gửi gắm chiêc xe, cung như an tâm về dịch vụ. Nhưng ngày nay có quá nhiều Garage mọc lên, cho nên bạn phải cân nhắc về việc chon 1 nơi uy tín – chất lượng.

Với kinh nghiệm về Sửa chữa – Bảo dưỡng ô tô nói chung và dịch vụ Sửa Chữa điều hòa nói riêng, TOTCOM tự tin là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa ô tô hàng đầu trong lĩnh vực Sửa Chữa – Bảo Dưỡng điều hòa ô tô.

chuyen-sua-chua-dieu-hoa-o-to-uy-tin
TOTCOM – CHuyên sửa chữa điều hòa ô tô uy tín

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA Ô TÔ HOẠT ĐỘNG KÉM:

 • Do dàn nóng bị bám quá nhiều bụi bẩn nên không giải nhiệt được.
 • Quạt dàn nóng không chạy hoặc có chạy nhưng khá yếu, hiện tượng này thì bạn nhìn là thấy ngay.
 • Dàn lạnh đóng bụi thành mảng dày đặc nên quạt dàn lạnh không thổi không khí qua được, tình trạng này rất dễ dẫn đến đóng băng dàn lạnh, làm cho điều hòa ô tô không ấm, nhất là trong thời tiết lạnh như thế này.

Hiện tượng này ban đầu điều hòa của bạn làm lạnh sâu, sau một thời gian thì thấy yếu dần rồi mất hẳn, nghe thì thấy quạt vẫn chạy bên trong nhưng không có gió thổi ra.

 • Lốc lanh ( máy nén khí) của hệ thống điều hòa ô tô chạy yếu hoặc bị hư cũng có thể là nguyên nhân làm cho điều hòa ô tô không ấm.
 • Lọc gió dàn lạnh bị bẩn.
 • Bộ cảm biến nhiệt chuyển mạnh bị hư hoặc điều chỉnh sai.
 • Sạc thiếu gas hoặc thừa gas.
sua-chua-dieu-hoa-o-to-tot-nhat-tai-ha-dong
Sửa chữa điều hòa ô tô tốt nhất tại Hà Đông

QUY TRÌNH  KIỂM TRA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA Ô TÔ

 1. Bảo dưỡng và kiểm tra tình trạng hoạt động của dàn nóng để đảm bảo các nan tỏa nhiệt làm việc hiệu quả nhất trong quá trình trao đổi nhiệt.
 2. Bảo dưỡng đánh cổ góp tra dầu vào bạc và kiểm tra tình trạng hoạt động của quạt dàn lạnh bằng thiết bị chuyên dụng để tránh tiêu hao điện năng dẫn đến đứt cầu chì, hỏng rơ le, chập cháy dây dẫn và cháy lan sang các thiết bị khác.
 3. Kiểm tra và vệ sinh lọc gió. Lọc gió điều hòa quá bẩn làm giảm hiệu suất dàn lạnh, gây mùi hôi …
 4. Kiểm tra lượng ga, dầu trong hệ thống bằng đồng hồ chuyên dụng để khắc phục kịp thời khi hệ thống thiếu ga, dầu nhằm tăng tính năng và độ bền của thiết bị.

Lưu Ý:  Khi hệ thống bị thiếu ga, dầu mà xe hoạt động trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của máy nén khí hoặc làm kẹt, bó ly hợp máy nén khí.

 1. Kiểm tra các kết nối và ống dẫn để sớm phát hiện khắc phục hoặc khống chế việc rò rỉ ga, dầu và hỏng hóc các thiết bị khác.
 2. Kiểm tra khe hở ly hợp để phát hiện và sử lý kịp thời những tiếng kêu, tiếng ồn và tránh nguy cơ hỏng các thiết bị khác như cuộn điện, mặt ly hợp, pu ly, bi, đứt dây cu roa.
 3. Kiểm tra độ nóng, lạnh và hoạt động của rơ le nhiệt bằng dụng cụ chuyên dụng để tránh tình trạng đóng đá dàn lạnh khi chạy đường dài.
 4. Kiểm tra dây curoa để tăng dây curoa (nếu cần) tránh trường hợp dây curoa bị đứt và quấn vào các thiết bị khác.
sua-dieu-hoa-o-to-tai-ha-noi
Sửa điều hòa ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Các Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô chính tại Garage ô tô TOTCOM:

Quý khách hàng có nhu câu sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại TOTCOM vui lòng đặt lịch hẹn trước bằng cách gọi theo số hotline : 0973722626 / 0936162020 hoặc comment số điện thoại để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

sua-chua-o-to-uy-tin-tai-ha-noi
TOTCOM – Sửa chữa điều hòa ô to uy tín

Phương châm của chúng tôi là luôn làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi! 
Dịch vụ sửa chữa ô tô TOTCOM 

Địa chỉ: Khu thể thao cây xanh Hà Đông( cạnh sân tập Golf) 

Đường Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020

09.73.72.26.26