Sơn xe ô tô uy tín ở đâu?

Với những khách hàng đã và đang sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại thì chắc hẳn ai cũng biết những xước xát hay màu ô tô là yếu tố tiên quyết để làm cho chiếc ô tô của bạn có thể trở nên sang trọng hay “xịn” như thế nào. Dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ nhưng chất lượng được coi như bậc nhất tại Hà Nội hiện nay được Garage Totcom cam kết phục vụ tuyệt đối làm khách hàng hài lòng. Khắc phục những sự số như xước hay bị phai màu xe,… tại đây cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và khách hàng nên tin tưởng.

Chất lượng dịch vụ sơn xe tại Garage Totcom

– Tại Totcom có cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ cho các khách hàng khi tới với Garage. Tại đây có cung cấp các loại dịch vụ cho các xe cơ bản như: Sedan, ô tô 7 chỗ, Hatchback, ô tô 16 chỗ,… nói chung là hầu hết các loại xe có trên thị trường với hiệu quả tốt và thời gian nhanh chóng. Chỉ cần tin tưởng Totcom chiếc xe của bạn sẽ được thay đổi một bộ mặt hoàn toàn mới sang trọng và đẳng cấp từ đó khẳng định được giá trị cũng như đặc trưng cá nhân của chiếc xe cũng như chính chủ nhân của nó.

– Với thời gian và kinh nghiệm dày dặn trong nghề các nhân viên của Totcom đảm bảo sẽ phục vụ cho khách hàng một cách tận tâm nhất từ khâu nhận xe tới tư vấn cho khách hàng diễn giải cũng như đưa ra cách thức hay giá cả một cách cụ thể cho từng loại xe hay từng nhóm khách hàng khác nhau hay tới khâu tiến hành sơn xe ô tô cũng được quản lý chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về việc trải nghiệm dịch vụ tại đây.

– Nguồn nguyên liệu để sửa chữa hay nói đúng hơn là các loại dụng cụ sơn xe ô tô hay các loại sơn đều được nhập từ những hãng có thương hiệu tốt đảm bảo khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Giá cả ưu đãi của Totcom khi sơn xe ô tô

sửa ô tô uy tín

Totcom xin được gửi đến bảng giá chính thức chi tiết dịch vụ sơn xe ô tô. Chúng tôi tin chắc đây chính là bảng giá tốt nhất cho dịch vụ sơn xe trên khắp nội thành Hà Nội:

– Bảng giá sơn xe Sedan:

· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 8.000.000 vnđ

· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 12.000.000 vnđ

· Sơn cả xe đổi màu: 14.000.000 vnđ

– Bảng giá sơn xe 7 chỗ:

· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 10.000.000 vnđ

· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 14.000.000 vnđ

· Sơn cả xe đổi màu: 16.000.000 vnđ

Bảng giá sơn xe Hatchback

· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 7.000.000 vnđ

· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 10.000.000 vnđ

· Sơn cả xe đổi màu: 12.000.000 vnđ

Bảng giá sơn xe ô tô 16 chỗ

Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 14.000.000 vnđ

Ngoài ra tại Totcom còn cung cấp các mức giá sơn xe ô tô từng bộ phận cho các loại xe khác nhau để khách hàng có thể vào tham khảo phục vụ cho nhu cầu sơn xe ô tô uy tín  của mình. Ghé Totcom để biết thêm chi tiết.

Garage ô tô TOTCOM 

Địa chỉ: 26 ngõ 286 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ 286 Nguyễn Xiển đi vào 200m)

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020

Email: suachuaotototcom@gmail.com