Sơn xe ô tô tại Totcom – Dịch vụ thay chiếc áo mới cho ô tô của bạn

Với những chiếc xe ô tô đã được tham gia giao thông hay sử dụng được một thời gian nhất định chắc chắc các biểu hiện như màu xe cũ đi hay tệ hơn là tình trnangj vị chày xước khi va chạm trong khi đi lại đã làm cho chiếc xe của bạn kém đi sự thẩm mỹ. Ô tô có lẽ là sản phẩm đắt giá của mỗi người nó thể hiện được bộ mặt cũng như giá trị cá nhân của chủ nhân chiếc xe. Vì vậy nhu cầu sơn xe ô tô cũng là một dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều. Tại Totcom cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô đảm bảo chất lượng cũng như cam kết tạo nên vẻ đẹp mới vẻ cũng như sang trọng cho chiếc xe của bạn.

1. Dịch vụ sơn xe ô tô đảm bảo tại Totcom

Một qui trình sơn xe chuẩn phải gồm 6 bước : Kiểm tra xe làm sạch bề mặt, sơn chống rỉ, bả matit, sơn lót nền, pha màu và phun sơn, cuối cùng là đánh bóng. Tất cả các bước đều được thực hiện đúng thứ tự. TOTCOM luôn nói thật làm thật, xứng đáng với đồng tiền quý khách bỏ ra.

 Bước 1 : Kiểm tra & Làm sạch bề mặt

 Bước 2 : Sơn lót chống rỉ

 Bước 3 : Bả matit

 Bước 4 : Sơn lót

 Bước 5 : Pha màu & Phun sơn

 Bước 6 : Đánh bóng

Tại Totcom có cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô giá rẻ cho các khách hàng khi tới với Garage. Tại đây có cung cấp các loại dịch vụ cho các xe cơ bản như: Sedan, ô tô 7 chỗ, Hatchback, ô tô 16 chỗ,… nói chung là hầu hết các loại xe có trên thị trường với hiệu quả tốt và thời gian nhanh chóng. Chỉ cần tin tưởng Totcom chiếc xe của bạn sẽ được thay đổi một bộ mặt hoàn toàn mới sang trọng và đẳng cấp từ đó khẳng định được giá trị cũng như đặc trưng cá nhân của chiếc xe cũng như chính chủ nhân của nó.

2. Giá cả sơn xe hợp lý nhất Hà Nội của Totcom

sửa ô tô uy tín

Với những kiểu xe hay bộ phận cần sơn khác nhau thì Totcom cung cấp các bảng giá cũng như tư vấn cho khách hàng loại sơn hay gói sơn trọn gói toàn bộ xe cụ thể giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cũng như nắm bắt được giá cả cũng như dịch vụ sơn xe ô tô của Totcom. Bảng giá sơn xe cơ bản như sau:

– Bảng giá sơn xe Sedan:

· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 8.000.000 vnđ

· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 12.000.000 vnđ

· Sơn cả xe đổi màu: 14.000.000 vnđ

– Bảng giá sơn xe 7 chỗ:

· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 10.000.000 vnđ

· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 14.000.000 vnđ

· Sơn cả xe đổi màu: 16.000.000 vnđ

– Bảng giá sơn xe Hatchback

· Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 7.000.000 vnđ

· Sơn cả xe, giữ nguyên màu gốc: 10.000.000 vnđ

· Sơn cả xe đổi màu: 12.000.000 vnđ

– Bảng giá sơn xe ô tô 16 chỗ

Sơn quây cả xe (trừ nóc, nắp capo, nắp cốp): 14.000.000 vnđ

Vậy còn chờ điều gì mà không thay ngay bộ áo mới cho những chiếc xe ô tô nay đang có tình trạng cũ kỹ hay xước xát của mình. Bằng dịch vụ sơn xe ô tô chất lượng hợp lý nhất. Totcom khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng cảm nhận tuyệt vời nhất khi tới đây.