NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỘP SỐ Ô TÔ CHO TAY LÁI MỚI

  Hộp số ô tô là bộ phận khá phức tạp, được cấu tạo bởi hàng ngàn linh kiện cũng như mạch điện. chỉ cần thiếu một chi tiết trong hàng ngàn chi tiết đó cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng điều khiển chiếc xe của bạn. Về cơ bản, Hộp số là có tác dụng truyền sức mạnh từ động cơ đến hệ dẫn động. Hộp số dùng để thay đổi tỉ số truyền nhằm thay đổi mô men xoắn ở các bánh xe, đồng thời thay đổi tốc độ chạy xe phù hợp với sức cản bên ngoài. Có thể nói hộp số chính là phương tiện để bạn tương tác với động cơ xe của bạn.

Yêu cầu cơ bản của hộp số ô tô

Những điều cần biết về hộp số ô tô
Yêu cầu cơ bản của hộp số ô tô
– Dẫn động lực học ra ngoài cho các bộ phận công tác của xe chuyên dùng – Hộp số phải có đủ tỉ số truyền một cách hợp lý để nâng cao tính kinh tế và tính động lực học của ô tô. – Hộp số phải có hiệu suất truyền lực cao, khi làm việc không gây tiếng ồn, thay đổi số nhẹ nhàng không sinh lực va đập ở các bánh răng. Khi xuất hiện hỏng hóc trong hộp số ô tô, xe của bạn sẽ có những dấu hiệu sau :

Dấu hiệu hỏng hộp số ô tô

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỘP SỐ Ô TÔ
dấu hiệu nhận biết hỏng hộp số ô tô
  • Không thể chuyển số, mặc dù bạn đã cắt côn và gạt cần?
  • Xe của bạn có các tiếng động kỳ lạ, hộp số hoạt động ồn và rung, rò rỉ dầu hộp số?
  • Có mùi khét từ bên trong hộp số ô tô
Khi bạn phát hiện ít nhất một trong các dấu hiệu trên, hộp số ô tô không hoạt động ổn định nữa. Về lâu dài, có thể ây ảnh hưởng đến động cơ ô tô, và khả năng vận hành. Vì tính kỹ thuật cao, đòi hỏi trình độ chuyên môn nên xử lí hỏng hộp số ô tô cần đến đội ngũ nhân viên được đào tạo mà bạn không thể tự mình xử lí được. Vậy nên, garage sửa chữa ô tô TOPCOM rất vui được mang đến dịch vụ sửa hộp số ô tô chuyên nghiệp, chính xác với mức giá hợp lý trên địa bàn Hà Nội.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỘP SỐ Ô TÔ
sửa hộp số ô tô tại garage TOPCOM
>>> Xem thêm: Garage TOTCOM chuyên sửa chữa hộp số sàn ô tô chất lượng hàng đầu Hà Nội Ngoài ra chúng tôi cũng có các dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng ô tô đa dạng và chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Để nhận tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về Garage TOPCOM, vui lòng liên hệ SĐT: 0973722626 / 0936162020. Địa chỉ: 262 Tô Hiệu kéo dài, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội   Xem thêm: Cập nhật thông tin chi tiết Dự án Waterpoint Long An