Dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội

Tại sao cần dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô

Cũng giống như nhiều đồ dùng khác, sự xuống cấp của nội thất xe diễn ra hết sức từ từ và có thể khiến cho người sử dụng không nhận ra sự khác biệt của ngày hôm nay so với ngày hôm qua hoặc một vài ngày trước đó. Chính vì vậy, việc sử dụng lơ đãng, chủ quan trong một khoảng thời gian đủ dài sẽ làm cho nội thất xe bị hủy hoại tới mức rất tồi tệ lúc nào không hay.

Những nguy cơ nứt gãy bề mặt da, các chi tiết bằng nhựa, ốp gỗ hoặc giả gỗ có thể bị bạc màu do tác động của điều kiện thời tiết có thể làm cho “xế yêu” của quý khách xuống cấp một cách trầm trọng. Với mong muốn giúp quý khách tân trang lại cho những chiếc xe yêu quý của mình, dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi của TOTCOM đã được ra đời.

Dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi của chúng tôi bao gồm:

Trang trí nội thất ô tô: Thay thế, lắp đặt thêm các vật dụng phục vụ cho nhu cầu giải trí hay nhu cầu công việc như: các thiết bị nghe nhìn, thiết bị dẫn đường, thảm trải sàn, đèn…

Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô hiện đại, chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô hiện đại, chuyên nghiệp

Dọn vệ sinh nội thất ô tô:

  • Tẩy rửa, đánh bóng táp lô, bảng điều khiển.
  • Tẩy mùi, đánh bóng, chải sỉ bộ ghế.
  • Tẩy mốc, làm sạch trần xe.
  • Tẩy bẩn, bảo dưỡng, vệ sinh sàn xe.
  • Tẩy mùi, tẩy bẩn, vệ sinh cốp xe.
  • Chải thảm đế chân.
  • Bảo dưỡng cánh cửa.

Bảo dưỡng, sữa chữa nội thất ô tô: đúng như tên gọi, đồ nội thất ô tô sử dụng lâu ngày có thể bị hưng hỏng nên dịch vụ này ra đời để duy trì tình trạng tốt nhất cho nội thất ô tô và thay thế những bộ phận bị hư hỏng.

Địa chỉ chăm sóc nội thất xe hơi ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Tự hào là một trong những Garage ô tô lâu đời tại Hà Nội, với những chuyên viên chăm sóc nội thất ô tô lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, TOTCOM chính là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp mà quý khách đang tìm kiếm.

Chăm sóc nội thất xe hơi là một dịch vụ đang HOT và có thể hái ra tiền nên đang phát triển rất mạnh mẽ. Cùng một loại sản phẩm, cùng chất lượng hay mẫu mã nhưng giá dịch vụ ở các cửa hàng đại lý lại khác nhau. Chính vì vậy, quý khách cần phải thận trọng, cân nhắc khi chọn dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô.

Chăm sóc nội thất xe hơi uy tín ở đâu?
Chăm sóc nội thất xe hơi uy tín ở đâu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô tại quận Hà Đông: Phường Biên Giang, Phường Đồng Mai, Phường Dương Nội, Phường Hà Cầu, Phường Kiến Hưng, Phường La Khê, Phường Mỗ Lao, Phường Nguyễn Trãi, Phường Phú La, Phường Phú Lãm, Phường Phú Lương, Phường Phúc La, Phường Quang Trung, Phường Vạn Phúc, Phường Văn Quán, Phường Yên Nghĩa, Phường Yết Kiêu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi của TOTCOM, quý khách hãy truy cập vào website: http://totcom.summedia.com.vn/ hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau:

———————————————————-

Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô TOTCOM

Địa chỉ: 262 Tô Hiệu kéo dài, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020