Thay thế các loại phụ kiện ô tô Mercedes Hà Đông

Từ khi thành lập, Mercedes-Benz đã xây dựng cho mình hình ảnh thương hiệu của những chiếc xe chất lượng cao và bền vững. Đi kèm với đó, một thành tố tạo nên sự sang trọng thường thấy là những điểm nhấn tuy nhỏ mà đặc sắc. Đó chính là phụ kiện ô tô Mercedes. TOTCOM nhận thấy nhu cầu rất lớn của khách hàng tại Hà Nội về sửa chữa và thay thế phụ kiện. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của từng loại phụ kiện ô tô Mercedes được sử dụng tại TOTCOM. Dưới đây là một số các thông tin về chất lượng và chính sách về phụ kiện ô tô Mercedes.

1. Các loại phụ kiện ô tô

Bạn đánh giá thế nào về phụ kiện xe ô tô

– Được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn khi sử dụng ?
– Độ ổn định điện áp cao ?
– Kích thước nhỏ gọn, không cồng kềnh ?
– Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng ?

Đây có phải là những tiêu chí mà bạn lựa chọn để thay thế phụ kiện ô tô. TOTCOM sẽ giới thiệu sơ qua đôi nét về các loại phụ kiện ô tô Mercedes. Phụ kiện ô tô Mercedes được chia ra làm ba tính năng chính:

Tính năng Trang trí: Hơn 20 phụ kiện. Trong đó, các phụ kiện trang trí bao gồm: Ốp cản trướcỐp thân xeỐp cản sau, Ốp mặt ca-lăng, Ốp đèn sương mù mạ crôm, Ốp trang trí cửa trước, Ốp gương chiếu hậu mạ crôm, Ốp biển sau, Nẹp trang trí trước xe mạ crôm, Nẹp trang trí thân xe mạ crôm, Nẹp trang trí sau xe mạ crôm, Nẹp dọc nóc xe, Gờ nổi thân xe, Cánh lướt gió thể thao có đèn, Cánh lướt gió liền thân, La-zăng, Chụp ống xả mạ crôm, Đèn trang trí cửa xe hàng ghế trước, Nẹp bước chân loại thường hoặc có đèn trang trí.

 

phu kien mercedes

 

Tính năng Tiện ích: bao gồm 9 phụ kiện: Bạt phủ xe, Viền che mưa, Bậc lên xuống, Chắn bùn, Bọc ghế da, Thảm trải sàn, Khay để đồ, Lưới đựng đồ và Giá chở hàng, đáp ứng thực tế nhu cầu di chuyển hàng ngày, đem lại sự tiện dụng và hữu ích tối ưu cho người sử dụng.

Bạt phủ xe
Viền che mưa

 

Bậc lên xuống

Tính năng An toàn: bao gồm 3 phụ kiện: Đèn sương mù, Mắt cảm biến, Gương chiếu hậu tự động  

Đèn sương mù

Đèn chiếu hậu

 

 

Mắt cảm biến

+ Cam kết dùng hàng chính hãng.

Tại TOTCOM, chúng tôi cam kết dùng phụ kiện ô tô Mercedes chính hãng với độ bền cực cao và bảo hành đầy đủ. Không những thế, giá phụ kiện rất cạnh tranh trên thị trường. Phụ tùng chính hãng luôn luôn tương thích với xe của quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

+ Tư vấn cho khách về các loại phụ kiện ô tô Mercedes. 

Trước khi thay thế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về các loại phụ kiện ô tô Mercedes từ giá cả cho đến kỹ thuật. Nhân viên của TOTCOM luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vì, điều này tạo nên uy tín của chúng tôi. TOTCOM chỉ có thể thành công khi có sự tín nhiệm của khách hàng. Uy tín là thứ không thể mua được bằng tiền.

Với phương châm làm việc trên, TOTCOM luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên phải tư vấn về kỹ thuật chuẩn xác đồng thời phải luôn có thái độ tốt với khách hàng. Thật vậy, TOTCOM đã không làm phụ lòng tin của hàng nghìn khách hàng. Gara TOTCOM đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó nghĩ tới sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

+ Làm hài lòng khách với các loại phụ kiện ô tô Mercedes

TOTCOM cung cấp các loại phụ kiện ô tô Mercedes đa dạng. Khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn khi thay thế. Chúng tôi còn cung cấp một số các loại phụ kiện độc đáo và khó có thể tìm được ở các gara ô tô khác. Bên cạnh đó, phụ kiện sẽ được lặp đặt cẩn thận tỉ mỉ để tránh những sự cố không đáng có.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc nội thất xe hơi củaTOTCOM, quý khách hãy truy cập vào website:http://totcom.summedia.com.vn/hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau:

———————————————————

Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tôTOTCOM

Địa chỉ:262 Tô Hiệu kéo dài, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020