Các bộ phận gây ảnh hưởng đến công suất của xe mà tài xế nên chú ý

Ngoài động cơ thì bu-gi, ắc quy và tấm lọc gió là những bộ phận có ảnh hưởng lớn đến việc vận hành của ô tô. Qua bài viết này, garage ô tô TOTCOM xin chia sẻ một số thông tin cần thiết khi sử dụng và bảo dưỡng xe hơi.

Các bộ phận gây ảnh hưởng đến công suất của xe mà tài xế nên chú ý 1a

Khi bảo trì, bảo dưỡng động cơ ô tô thì 3 bộ phận là ắc quy, bugi, tấm lọc gió cần được dành nhiều sự chú ý hơn cả. Nếu được chăm sóc đúng cách thì chiếc xe của bạn có thể nâng cao hiệu năng, vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

 

Sửa chữa động cơ tại Totcom

Chi tiết đầu tiên bạn cần chú ý đến là chiếc bu-gi. Lời khuyên từ các tài xế có nhiều kinh nghiệm là bạn cần thay bu-gi thường xuyên để ô tô hoạt động ổn định. Lưu ý là mỗi loại động cơ lại tương thích với một loại bu-gi khác nhau. Bạn cần tham khảo kỹ sách hướng dẫn hoặc nhà sản xuất để lựa chọn loại bu-gi phù hợp.

 

BẢO DƯỠNG KHOANG MÁY Ô TÔ TẠI TOTCOM

 

Chi tiết thứ 2 bạn cần chú ý là ắc quy của xe. Một chiếc ô tô có bình ắc quy khỏe sẽ giúp tăng công suất và tăng tuổi đời của xe. Ngoài ra, ắc quy chất lượng tốt còn giảm thiểu khả năng chết máy khi đối mặt với thời tiết khắc nghiệt như lũ lụt. Cần chú ý rằng nếu ắc-quy có dẫu hiệu lão hóa thì cần thay ắc quy để đảm bảo khả năng hoạt động của xe.

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Cuối cùng, bộ phận mà bạn cần để ý là bộ lọc gió của xe. Nhiệm vụ chính của bộ lọc gió làm sạch không khí và giúp nâng cao khả năng vận hành của xe. Các nhà sản xuất ô tô thường khuyến cáo khách hàng cần thay thế lọc gió thường xuyên để xe luôn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ và đảm bảo công suất.

Nếu bạn muốn được tận hưởng một dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, bạn nên tìm tới garage uy tín và chất lượng. Đến với Totcom có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất khang trang và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Totcom.vn

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT