BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ – BẬT MÍ MẸO GIÚP KHẮC PHỤC NHỮNG VẾT XƯỚC XE Ô TÔ TẠI NHÀ

Bạn biết chắc rằng chiếc xế yêu của mình sẽ không tránh khỏi những vết xước khi tham gia giao thông, những vết xước nhỏ sẽ làm bạn cảm thấy không vừa mắt. Đừng lo, nếu biết cách xử lý khắc phục bạn hoàn toàn có thể xóa sổ được các vết xước xấu xí đó mà không cần mang ra gara để sửa chữa ô tô của mình. Bài viết dưới đây, TOTCOM chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước cơ bản để khắc phục tình trạng trên :

NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN XÓA SỔ VẾT XƯỚC XẤU XÍ MÀ KHÔNG CẦN SỬA CHỮA Ô TÔ

NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN XÓA SỔ VẾT XƯỚC XẤU XÍ MÀ KHÔNG CẦN SỬA CHỮA Ô TÔ
NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN XÓA SỔ VẾT XƯỚC XẤU XÍ MÀ KHÔNG CẦN SỬA CHỮA Ô TÔ
  • Bước 1: Chiếc ô tô của bạn sẽ bao gồm nhiều lớp sơn khác nhau, lớp ngoài cùng chỉ là son bóng. Vì vậy, để xử lý vết xước một cách triệt để nhất, trước hết bạn cần phải kiểm tra độ nông sâu của vết xước. Sau đó, mới tiến hành việc khắc phục vết xước.
  • Bước 2 : Xử lý vết xước của xế yếu của bạn không quá khó, với những vết xước mỏng và nông bạn chỉ cần lấy vải mềm lau sạch vết xước. Sau đó, dùng băng keo dán full khu vực xung quanh vết xước để tránh khi xử lý. Cách 2 là bạn có thể sử dụng kem đánh bóng chà nhẹ lên vải mềm, sau đó lau nhẹ nhàng vào vết xước tới khi vết xước mờ dần và biến mất hẳn. Khi vết xước biến mất thì bạn hãy dừng lại, tránh tình trạng lau quá lâu có thể sẽ khiến lớp sơn bóng bị ảnh hưởng.
  • Bước 3 : Với những vết xước sâu bạn cần chuẩn bị thêm một hộp sơn có cùng màu với màu xe của bạn. Bạn có thể tìm mua sơn chính hãng ở nơi sản xuất xe, chỉ cần chọn mã màu sơn là sẽ tìm được đúng màu sơn mình cần. Tẩm một chút xăng lên vải mềm, lau sạch các vết gỉ sét, sơn cũ đi, dùng chổi quét sơn tô sơn lên vết xước, đợi một lúc cho vết sơn khô lại rồi lấy giấy nhám chà nhẹ nhàng để làm sạch vết xước.
  • Bước 4 : Phun lại sơn bóng cho xe sau khi xử lý triệt để vết xước trên xe, bạn phun sơn bóng để lấy lại vẻ bóng bẩy cho chiếc xe, đồng thời khôi phục lớp sơn bóng ở trên bề mặt xe. Sơn phủ bóng bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng phụ kiện, sửa chữa ô tô rất dễ dàng.

Với những kinh nghiệm xóa sổ những vết xước xe cho xế yêu của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa xe ô tô không cần thiết. TOTCOM đã từng khẳng định không chỉ muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà còn hướng dẫn cho quý khách những phương pháp gìn giữ xe thật lâu dài, bền tốt.