Sơn đổi màu xe ô tô cần lưu ý những gì?

Theo xu hướng hiện nay trên thị trường, có rất nhiều khách hàng sơn đổi màu xe ô tô chỉ đơn giản họ thích, hợp tuổi, mệnh,hoặc kỷ niệm hay quảng cáo cho các nhãn hiệu nào đó… hay họ muốn tân trang lại chiếc xe đã quá cũ của mình. Đến với Totcom không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mà còn được đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, giúp bạn lựa chọn màu ưng ý nhất.
son-doi-mau-o-to-can-luu-y-nhung-gi
Sơn đổi màu xe ô tô cần lưu ý những gì?

Một số thủ tục cần lưu ý khi sơn đổi màu xe ô tô

Như các bạn đã biết sơn màu gì cũng chính là màu nhận dạng xe ô tô chuẩn màu, ngay cả trong giấy đăng ký ô tô và sổ chứng nhận kiểm định liên quan. Bạn chỉ cần xin mẫu đơn cần đổi màu sơn tại các trụ sở chức năng. Sau khi được  chấp nhận, chủ phương tiện hãy lựa chọn cho mình địa chỉ Trung Tâm Sửa Chữa ô tô Totcom uy tín để sơn màu xe mới. Bạn hãy quay trở lại phía cảnh sát giao thông, để đổi lại giấy chứng nhận. Rồi thoải mái lựa chọn cho mình những màu ưa thích, trong suốt vòng đời của xe. Quan trọng trước mỗi lần đổi bạn phải làm đơn sơn xe ô tô tại các cơ quan địa phương.
son-doi-mau-o-to-can-luu-y-nhung-gi
Sơn đổi màu xe ô tô cần lưu ý những gì?

Đổi màu xe ô tô giá bao nhiều?

Tại  Garage ô tô Totcom đang có nhiều chương giảm giá mạnh. Các loại xe nhỏ chưa đến 15 triệu đồng, các loại xe cỡ lớn hơn chưa đến 30 triệu đồng. Bạn có thể tham giảo bạn bè hay mọi thông tin Internet chúng tôi khẳng định Totcom luôn có giá thấp hơn các gara khác, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt nhất cho người dùng. Thời gian hoàn thành sơn xe ô tô tại đây chưa đến một tuần lễ.   Chỉ cần bạn thích hay có nhu cầu đổi màu xe ô tô là được, mọi vệc sẽ để Garage Totcom  giúp bạn. Giá cả phải chăng, thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo bạn đã sơn đổi màu xe ô tô ưng ý nhất.

Các Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô chính tại Garage ô tô TOTCOM:

Quý khách hàng có nhu câu sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô tại TOTCOM vui lòng đặt lịch hẹn trước bằng cách gọi theo số hotline : 0973722626 / 0936162020 hoặc comment số điện thoại để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!
sua-chua-o-to-uy-tin-tai-ha-noi
TOTCOM – Sửa chữa điều hòa ô to uy tín

Phương châm của chúng tôi là luôn làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi!  Dịch vụ sửa chữa ô tô TOTCOM 

Địa chỉ: Khu thể thao cây xanh Hà Đông( cạnh sân tập Golf) 

Đường Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020

Giá bán máy giặt sấy khô lg.