Dịch vụ làm bảo hiểm cho xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tai nạn xe ô tô là một điều mà không ai mong muốn. Nhưng nếu gặp trường hợp như vậy, thì làm bảo hiểm cho xe ô tô trước đó sẽ giúp bớt đi phần nào thiệt hại về vật chất mà những người đi xe gặp phải. TOTCOM là trung tâm uy tín giúp bạn làm bảo hiểm cho chiếc xe ô tô yêu quý một cách nhanh chóng nhất. Liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0973722626 / 0936162020.

Bảo hiểm ô tô là gì? Những điều cần biết về bảo hiểm ô tô.

Các hình thức bảo hiểm và quyền lợi
Hiện tại, có 4 hình thức bảo hiểm mà khách hàng khi mua xe có thể tham gia tại hầu hết các công ty bảo hiểm gồm: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe; bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới; bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Bảo hiểm bắt buộc cho ô tô

Gói bảo hiểm bắt buộc dành cho ô tô là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây là gói bảo hiểm bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe cơ giới. Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, bên công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán cho chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe cơ giới phải bồi thường cho bên thứ ba và hành khách do việc sử dụng xe cơ giới gây ra.

Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
Nếu nhu cầu sử dụng xe của bạn để vận chuyển hàng hóa thì bạn nên xem xét mua bảo hiểm này. Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe sẽ chịu trách nhiệm với tổn thất hoặc mất mát hàng hóa được vấn chuyển trên xe theo các điều khoản hợp đồng giữa chủ xe và chủ hàng.
Khi có rủi ro xảy ra với hàng hóa, trong phạm vi tổng mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm, bảo hiểm Bưu Điện PTI sẽ thanh toán cho chủ xe số tiền mà chủ xe phải bồi thường thiệt hại hàng hóa vận chuyển theo quy định của Bộ Luật Dân sự
Ngoài ra bảo hiểm PTI còn thanh toán hoàn toàn các khoản cần thiết và hợp lý nhằm: bảo quản, xếp dỡ hàng hóa lưu kho hoặc ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

Đây là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe
Theo thống kê từ các công ty bảo hiểm, có đến 70% người sở hữu xe ở Việt Nam chỉ mua bảo hiểm thân vỏ. Theo anh Thưởng, phụ trách kinh doanh bảo hiểm Bưu Điện PTI cho biết, đa số người sử dụng xe ô tô ở VN là các dòng xe hạng trung bình. Thêm nữa do đặc thù môi trường đi lại ở VN và hạn chế về khả năng tài chính nên các chủ xe chỉ lựa chọn loại hình bảo hiểm này.
Tuy nhiên đối với các dòng xe sang hơn, khách hàng nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận. Nên áp dụng cho xe có giá trị trên 1 tỷ đồng. Các thông tin khách hàng cần quan tâm là công ty sẽ bồi thường tối đa bao nhiêu vụ mất cắp một năm và số lượng phụ tùng bị mất cắp mỗi lần. Khi thay thế là thay thế phụ tùng cũ tương đương hay phụ tùng mới hoàn toàn?

Tham gia bảo hiểm thiệt hại vật chất tại PTI:
Người được bảo hiểm: Chủ xe cơ giới và/hoặc đại diện của chủ xe tự nguyện tham gia bảo hiểm tại PTI.

Phạm vi bảo hiểm: PTI bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong những trường hợp sau đây:
– Đâm, va, lật, đổ.
– Hoả hoạn, cháy, nổ.
– Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở.
– Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe.
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
– Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên ngoài những điểm loại trừ nêu tại quy tắc.
Ngoài ra PTI còn thanh toán những khoản chi cần thiết và hợp lý nhằm:
– Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm;
– Khoản chi khi đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất;
– Giám định tổn thất.
Giá trị bảo hiểm: Do PTI và Chủ xe thỏa thuận theo giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm.
Số tiền bảo hiểm: Là số tiền mà Chủ xe yêu cầu PTI bảo hiểm cho xe của mình và được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe
Đây là một hình thức bảo hiểm tự nguyện. Bảo hiểm dành cho lái xe và những người cùng ngồi trên xe ( gọi chung là những người được bảo hiểm ). Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán thiệt hại về thương tật thân thể hoặc tử vong cho người được bảo hiểm khi đang ở trên xe, khi lên xe hoặc khi xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông. Phí bảo hiểm ô tô và số tiền bảo hiểm sẽ được ghi trong hợp đồng thỏa thuận giữa chủ xe và công ty bảo hiểm.
Bảo hiểm người trên xe và tai nạn lái phụ xe loại trừ các trường hợp sau:

Người được bảo hiểm điều khiển xe cố ý gây tai nạn
Người được bảo hiểm điều khiển xe không có giấy phép lái xe hợp lệ ( chỉ áp dụng với lái xe )
Trong khi điều khiển phương tiện, lái xe có sử dụng ma túy hoặc chất kích thích tượng khác hoặc có nồng độ cồn, rượu bia trong máu vượt quá tỷ lệ cho phép theo quy định của pháp luật.
Người được bảo hiểm đánh nhau, hoặc đánh một bên thứ 3. Trừ trường hợp được công an xác định là hành động tự vệ chính đáng.
Người được bảo hiểm gặp vấn đề về sức khỏe như: bị cảm đột ngột, trúng gió, đang mang bệnh ( bao gồm cả bệnh truyền nhiễm ). Người được bảo hiểm bị ngộ độc thức ăn, đồ uống hoặc ngộ độc thuốc.
Ưu điểm dịch vụ tại PTI
Dịch vụ cứu hộ, giám định viên của PTI luôn xuất hiện 24/7
Bảo hiểm Bưu Điện PTI hợp tác với các Garage uy tín, phủ rộng ở nhiều địa bàn thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng. PTI luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, tận tâm. Quy trình giải quyết bồi thường được chuẩn hóa về khung thời gian. Thủ tục giám định nhanh gọn, không rườm ra.
Khách hàng sử dụng bảo hiểm PTI kết hợp các gói bảo hiểm khác nhau như: bảo hiểm hộ gia đình, bảo hiểm chăm sóc y tế và bảo hiểm ô tô sẽ được chiết khấu/giảm giá nhất định. Chế độ chăm sóc đặc biệt.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô:
Bảo hiểm thân vỏ xe ôtô là bảo hiểm thuộc hình thức bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới. Bảo hiểm thân vỏ xe ôtô là bảo hiểm ô tô dành cho phần phụ kiên bên ngoài của xe bao gồm: cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại, nhựa hoặc gỗ…(thuộc tổng thành thân vỏ). Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ của xe ô tô thì Các Công ty Bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí cho việc khắc phục các hư hỏng đó theo những nội dung đã được thỏa thuận ở Hợp đồng bảo hiểm thân vỏ.

 TOTCOM nhận làm bảo hiểm cho xe ô tô với nhiều hãng khác nhau

        Dòng xe ô tô Đức

 • BMW: Series 1; Series 2; Series 3; Series 4; Series 5; Series 6; Series 7; i3 ; i8; X1; X3; X4; X5; X6; Z4; Mini R; Mini Coupe; Mini Clubman; Mini Cabrio; Mini Roadster;….
 • Mercedes: A-class; C-class; CLA-class; CLS-class; E-class; G-class; GL-class; GLA-class; GLE-class; GT-class; S-class; SL-class; SLK-class.
 • Audi: A1; A2; A3; A4; A5; A6; A7; A8; Q3; Q5; Q7; R8; TT;…
 • Porsche: 356; 911;914; 924; 928; 944; 959; 968; 918 Spyder; Boxter; Carrera GT; Cayenne; Cayman; Panamera; MaCan…
 • Volkwagen: 181/Thing; Amarok; Beetle; Caddy; Corrado; Dasher; Eos; Fox; Golf Plus; Karmann Ghia; Lupo; Phaeton; Polo;….
 • Opel: Karl; Corsa E; Ampera; Cascada; Agila B;…..

        Dòng xe ô tô Italy

 • Bugatti: 18/3 Chiron, EB218, Gangloff, Veyron, EB118, Galibier, …..
 • Ferrari: 488 GTB, 488 Spider, 458 Speciale, California T, F12berlinetta, FF, LaFearrari; Lamborghini,…

        Dòng xe ô tô Anh Quốc

 • Land Rover: Defender; Discovery; Range Rover; Range Rover Sport; Range Rover Evoque;…
 • Bentley: Bentley 4½ Litre; Bentley Speed Six; Bentley R Type Continental; Bentley Turbo R; and Bentley Arnage; Continental Flying Spur; Continental GT; and Mulsanne;….

        Dòng xe Mỹ – USA

 • Hummer: H1; H2; H3; V1 Gorilla; HX;…
 • Cadilac: Deville; XLR; BLS; STS; DTS; Escalade; ATS; CTS; SRX
 • Chrysler: 200; 300; Town & Country; Ypsilon; Delta; Grand Voyager;…
 • Dodge: Charge; Challenge; Dart; Viper; journey; Durango; Grand caravan;….

        Dòng xe ô tô Pháp – France

 • Citroën: Citroën C-Métisse; GT by Citroën; Citroën Survolt;…..
 • Peugeot: Peugeot Quartz; Peugeot Exalt; Peugeot Onyx; Peugeot SXC; Peugeot HX1; Peugeot 5 by Peugeot; Peugeot SR1;Peugeot EX1 Concept …
 • Renault: Wind; Alpine A110-50; DeZir; Eolab; Initiale Paris; R-Space;…

TOTCOM chào đón khách hàng làm bảo hiểm cho xe ô tô tại Hà Nội trên tất cả các quận, huyện và thị xã

 • Quận Ba Đình; Quận Bắc Từ Liêm; Quận Cầu Giấy; Quận Đống Đa; Quận Hà Đông; Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Hoàn Kiếm; Quận Hoàng Mai; Quận Long Biên; Quận Nam Từ Liêm; Quận Tây Hồ; Quận Thanh Xuân
 • Thị xã Sơn Tây; Huyện Ba Vì; Huyện Chương Mỹ; Huyện Đan Phượng; Huyện Đông Anh; Huyện Gia Lâm
 • Hoài Đức; Huyện Mê Linh; Huyện Mỹ Đức; Huyện Phú Xuyên; Huyện Phúc Thọ; Huyện Quốc Oai
 • Huyện Sóc Sơn; Huyện Thạch Thất; Huyện Thanh Oai; Huyện Thanh Trì; Huyện Thường Tín. Huyện Ứng Hòa.

Trung tâm sửa chữa ô tô TOTCOM cung cấp các dịch vụ

Phương châm của chúng tôi là luôn làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi! 

Dịch vụ sửa chữa ô tô TOTCOM 

Địa chỉ: 262 Tô Hiệu kéo dài, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020

Email: suachuaotototcom@gmail.com – Website: http://totcom.summedia.com.vn/