Vinfast – Chào đón chiếc xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt

Như vậy, sau 12 tháng không ngừng cố gắng  nỗ lực và miệt mài phấn đấu, cuối cùng thì chiếc ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt của Vinfast đã trở thành hiện thực. Vinfast trước thềm Paris Motor Show 2018 thực sự đã trở thành hiện tượng toàn cầu. Đã có rất nhiều tạp chí uy tín nổi tiếng quốc tế đã dành nhiều lời khen có cánh cho một sự kiện lần đầu tiên Việt Nam có một thương hiệu xe được mang đi triển lãm xe quốc tế.

Vinfast – Niềm tự hào của dân tộc Việt

Trước khi Chủ tịch tập đoàn VinGroup Phạm Nhật Vượng tuyên bố ý định đầu tư vào lĩnh vực sản xuất xe hơi ở thời điểm cuối năm 2017, người tiêu dùng Việt đã trải qua đủ cung bậc thăng trầm của giá xe hơi trong thời gian gần hai thập kỷ tính từ lúc Chính phủ Việt Nam cho phép các hãng xe hơi nước ngoài đầu tư lắp ráp, nhập khẩu xe hơi để phục vụ khách hàng trong nước. Ở giai đoạn đầu tiên, giá xe không hề rẻ, nhưng cũng ít khách hàng có thể tiếp cận để mua được xe.

Và sau 12 tháng chờ đợi, cuối cùng người dân Việt Nam cũng đã được chiêm ngưỡng chiếc xe ô tô đầu tiên mang hồn dân tộc, và nơi mà nó xuất hiện lại ở một triển lãm quốc tế hàng đầu. Thật là một sự tự hào vô bờ bến dành cho thành quả lao động đáng ngưỡng mộ này. Và chảng bao lâu nữa, những chiếc xe mang thương hiệu Vinfast sẽ có mặt tại khắp các showroom trên cả nước.

Có kẻ khen , nhưng có người lại chê ???

Người ta khen vì khen một vingroup hùng cường, sẵn sàng đem lại một nền công nghệ oto mới cho nước nhà, một sân chơi mới hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Nhưng cũng có người chê bai nó vì cho rằng trong sản phẩm kia có bao nhiêu phần trăm là do người Việt tự làm, hay chỉ là một sản phẩm công nghệ được mua lại từ nước ngoài và do người Việt rap lại mà thôi.

Nhưng cho dù như thế nào đi chăng nữa, ai chê thì chê riêng tôi vô cùng tự hào. Tự hào vì Việt nam có một tập đoàn quật cường, tự hào vì Việt Nam vẫn có một Phạm Nhật Vượng dám đương đầu, dám tiên phong đi đầu ở Việt! Cùng ngắm nhìn hình ảnh về chiếc xe đầu tiên của người Việt tại triển lãm quốc tế.

Xe của VinFast được đánh giá đã tiệm cận phân khúc F (nhóm xe sang tiêu chuẩn châu Âu).
Xe của VinFast được đánh giá đã tiệm cận phân khúc F (nhóm xe sang tiêu chuẩn châu Âu).
Xe của VinFast được đánh giá đã tiệm cận phân khúc F (nhóm xe sang tiêu chuẩn châu Âu).

Garage TOTCOM

Nằm trong top 4 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô, bảo dưỡng và chuẩn đoán sửa ô tô chuyên nghiệp, Totcom tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ với khách hàng.

  • Địa chỉ Totcom là ở Địa chỉ: Khu thể thao cây xanh Hà Đông (Gần sân tập Golf) – Đường Tô Hiệu – Hà Đông
  • Email: suachuatotcom@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN: 8h30 – 17h30
  • Điện thoại: 0973.72.2626 – 0936.16.2020 liên hệ ngay để được tư vấn.
GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG