Totcom – Địa điểm chuẩn đoán lỗi ô tô chính xác bậc nhất

Với đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa ô tô có tiếng tại mảnh đất Hà Nội – Thủ đô giàu có bậc nhất Việt Nam. Điều đó đã phần nào chứng minh được chất lượng cũng như uy tín của địa điểm sửa chữa ô tô này. Tự hào với kinh nghiệm và tay nghề cao có thể sẵn sàng giúp đỡ khách hàng cải thiện những vấn đề gặp phải với chiếc ô của họ. Totcom khẳng định về chất lượng công tác chuẩn đoán lỗi ô tô của họ là chính xác và đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khi quyết định gửi gắm ô tô tới đây.

Những trường hợp cần chuẩn đoán lỗi ô tô

sửa chữa ô tô

– Khi bạn có nhu cầu mua xe nhưng lại không yên tâm về chất lượng cũng như độ bền, mức độ hư hại nếu có của các thiết bị điện tử. Hậu quả nếu như không phát hiện ra lỗi của ô tô sẽ rất lớn đối với khách hàng vì đặc thù sản phẩm là phương tiện tham gia giao thông có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của chủ xe.

– Khi cảm thấy ô tô có vấn đề nhưng không phải lúc nào cũng rảnh để có thời gian gửi xe của bạn tới hãng bán xe để tiến hành kiểm tra và chuẩn đoán lỗi ô tô. Thì Totcom chính là địa điểm khách hàng có thể yên tâm để gửi gắm nỗi niềm khó nói đó. 

–  đối với những chiếc ô tô dùng lâu năm, việc xuất hiện những lỗi phần mềm trong hộp điều khiển ECU hoặc là những hỏng hóc của những cảm biến, chi tiết đơn giản trên xe là điều thường gặp. Nó không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu cho người lái xe khi các bộ phận trong hệ thống điều khiển trên xe luôn bị làm việc sai tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật. Từ đó gây ra những triệu chứng như tốn nhiên liệu hơn , hệ thống làm mát lỗi động cơ bị nóng bất thường ,…

Dịch vụ chuẩn đoán lỗi ô tô chính xác bậc nhất Hà Nội

Bắt mạch xe ô tô của bạn bằng thiết bị hiện đại tại Totcom
Bắt mạch xe ô tô của bạn bằng thiết bị hiện đại tại Totcom

– Để giải quyết vấn đề trên thì Garage ô tô Totcom đã cung cấp dịch vụ chuẩn đoán lỗi ô tô tại nhà. Chuẩn đoán sửa chữa ô tô tại nhà với giá cả hợp lý. Thực hiện việc đọc lỗi, sửa chữa ô tô theo xu hướng hiện đại, chúng tôi áp dụng những công nghệ – thiết bị tối tân nhất hiện nay, đó là sử dụng máy chuẩn đoán lỗi thế hệ mới, luôn được cập nhật cho tất cả các dòng xe đời mới có mặt tại Việt Nam.  Phục vụ tối đa cho khách hàng khi tới với Totcom với dịch vụ đầy đủ và có khả năng với nhiều loại xe khác nhau.

– Việc sử dụng máy chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 03 đúng “ đúng xe, đúng bệnh, đúng toa thuốc”, đem lại hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Hoạt động chuẩn đoán lỗi ô tô tại Garage ô tô Totcom

Những hư hỏng của điều hòa ô tô cần khắc phục ngay
AC đóng ngắt liên tục

 

– Công việc chuẩn đoán lỗi bao gồm: chuẩn đoán lỗi động cơ xăng, động cơ dầu (common-rail), hệ thống lái, HT thắng ABS, HT thống ổn định chuyển động ESP/VSC, TCS (chống trượt quay khi lực kéo lớn hơn lực bám), HT SRS –Túi khí, HT treo – giảm sốc khí nén (Mercedes), HT truyền động (số tay và tự động), HT chiếu sáng + chỉ thị …

Chỉ với chi phí một lần bỏ ra để chuẩn đoán lỗi ô tô tại Hà Nội toàn diện từ 300-500 nghìn đồng. Chắc chắn sẽ là một địa điểm khách hàng ghé lại để tin tưởng kiểm tra và sửa chữa ô tô kịp thời.

 

 

 

 

 

 

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG