Totcom cung cấp dịch vụ sữa chữa ô tô hàng đầu Hà Nội

DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Garage Totcom là một địa điểm mà khách hàng tại thị trường Hà Nội khá quen mặt vì sự tin tưởng sử dụng các dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín tại đây. Totcom cung cấp các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và trên hết là sửa chữa ô tô vô cùng chất lượng cho khách hàng. Đảm bảo chiếc xe của họ được chuẩn đoán lỗi ô tô vô cùng chuyên nghiệp cùng dịch vụ đa dạng làm việc nhanh chóng mà cơ sở sửa chữa ô tô này trở thành địa điểm tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Dịch vụ đa dạng đảm bảo toàn bộ cho xe của bạn

Sửa chữa những loại lốp ô tô phổ biến tại Totcom
Lốp không săm

– Cơ sở sửa chữa ô tô tại Hà Đông Totcom này là một trong những địa điểm cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chuyên dụng cho các loại xe ô tô. Đảm bảo bao quát toàn bộ các lỗi xảy ra cũng như sửa chữa kịp thời và nhanh chóng nhưng đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

– Từ những hoạt động như sửa chữa ô tô hỏng hóc như sửa gầm xe, sửa bộ máy,… đến những hoạt động chăm sóc ngoaị thất cho ô tô như sơn xe ô tô giá rẻ, phun bóng tạo vẻ đẹp mới mẻ cho những chiếc ô tô và một vài dịch vụ phụ như chăm sóc xe, thay dầu xe, cứu hộ xe bị nạn đã cho thấy sự đa dạng trong các gói dịch vụ mà Totcom đang cung cấp cho khách hàng.

Chất lượng phục vụ nhanh chóng, thái độ tốt

BẢO DƯỠNG Ô TÔ THƯỜNG XUYÊN NGĂN NGUY CƠ CHÁY NỔ
BẢO DƯỠNG Ô TÔ THƯỜNG XUYÊN NGĂN NGUY CƠ CHÁY NỔ

– Được thành lập từ năm 2011 tới nay đã hoạt động được 8 năm thì kinh nghiệm xử lý các sự cố của xe mà khách hàng yêu cầu đã đi vào ổn định. Tất cả các dịch vụ hay nhân viên trong Garage ô tô này đều được trang bị cũng như đào tạo các kỹ năng và kiến thức chuyên ngành về sửa chữa ô tô để từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ mà công ty này cung cấp tới cho khách hàng là hoàn toàn đảm bảo.

– Với tiêu chí cung cấp dịch vụ “ chăm sóc xe toàn diện” mà Totcom luôn luôn cố gắng để đáp ứng một cách toàn diện và nhanh chóng các yêu cầu đặt ra của khách hàng không để họ phải chờ lâu hay có cái nhìn khác không tốt về dịch vụ tại đây.

– Totcom cam kết sử dụng những công cụ, máy móc, quy trình bảo dưỡng và sửa chữa xe an toàn nhất cho khách hàng. Tuyệt đối bỏ qua những thiết bị máy móc lỗi hoặc kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu tới dịch vụ tại đây.

– Thái độ phục vụ của nhân viên phải được quản lý dưới một khuôn khổ nhất định, tuyệt đối tránh tình trạng làm khách hàng phiền cũng như không hài lòng hay tức giận khi tới với Totcom. Nhẹ nhàng tư vấn cũng như giao tiếp lịch sự với khách hàng tư vấn nhiệt tình tận tâm đảm bảo khách hàng vui lòng khi tới với Tot com để thực hiện hoạt động sửa chữa ô tô chất lượng này.

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG