Sửa ô tô uy tín tại Totcom- Hà Nội

Sửa chữa những loại lốp ô tô phổ biến tại Totcom

Đến với gara ô tô Totcom : Quý khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ sửa ô tô uy tín chuyên nghiệp với những phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bởi vậy, đã và đang rất nhiều khách hàng lựa chọn Totcom là điểm dừng chân an toàn để bảo dưỡng cho chiếc xe thân quen của mình. Hãy liên hệ và đến với chúng tôi để nhận cho mình những chất lượng thỏa đáng nhất bạn nhé!

Totcom sửa ô tô uy tín như thế nào?

Khi chiếc “xế cưng” tiền tỉ của bạn bị hỏng hóc, thay thế phụ tùng, hoặc đến kỳ bảo trì, bảo dưỡng chắc chắn bạn muốn chiếc xe của mình được những thợ có kinh nghiệm, tay nghề cao đảm trách và sửa ô tô uy tín.

Người sử dụng ô tô riêng tăng mạnh theo từng năm, đây chính là nguồn nuôi sống dồi dào cho các gara sửa ô tô uy tín. Và hệ quả là sự bùng nổ của gara ô tô mọc lên như nấm sau mưa. Ấy vậy mà sống giữa sự cạnh tranh gay gắt như vậy họ vẫn tồn tại và sống khoẻ. Tại Hà Nội, các phố được mệnh danh là phố gara ôtô như: Trần Nhật Duật, Yên Phụ, Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, Lê Văn Lương… các gara lớn nhỏ san sát nhau.

sửa ô tô uy tín

Mặc dù ôtô là loại phương tiện liên quan đến độ chính xác, tính an toàn và yếu tố kỹ thuật rất cao, nhưng khi mang xe tới tại các gara này, bạn có thể sửa bất kỳ bộ phận nào của xe như: động cơ, gầm, điện đến vỏ… , và chỉ có những thợ “vườn” đảm trách công việc sửa chữa từ  A – Z.

Tìm hiểu về các nhân viên tại gara sửa ô tô uy tín

Trong vòng xoáy của đồng tiền, những người thợ tâm huyết với nghề ngày càng hiếm hoi. Không biết từ bao giờ mà trong suy nghĩ của thợ sửa ô tô khách hàng là một cái “mỏ” dễ đào và cần tận dụng triệt để. Trong khi quan niệm của người đi xế hộp lại nghĩ cứ cái gì liên quan đến ô tô đều phải nhiều tiền mới là đồ xịn, đồ tốt. Chính vì thế các gara bắt được thóp khách hàng tha hồ “chém” đẹp. Chẳng hạn, giá một chiếc lọc gió, lọc dầu của dòng xe Daewoo, Toyota, Kia… xuất xứ Trung Quốc được các gara nhập vào chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng khi viết hóa đơn cho khách sẽ là vài trăm nghìn đồng.

sửa ô tô uy tín

Biết được những lo âu này của khách hàng mà garo chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về sửa ô tô uy tín. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa ô tô tại đây vì chúng tôi đưa khách hàng lên đầu cũng như chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng cũng vậy.

Ở đây bạn sẽ luôn được tư vấn miễn phí cũng như sẽ biết được trước các giá cả khi bạn đang định sửa chữa. Đây có thể là một các tham khảo giá  an toàn cho bạn để có thể biết được mình có bị chặt chém hay không nhé? Vì vậy, bạn hay tin tưởng chúng tôi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa ô tô uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Xem thêm: Chuẩn đoán lỗi ô tô, khắc phục lỗi ô tô uy tín tại Hà Nội

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG