SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ Ô TÔ ĐÚNG CHUẨN TẠI TOTCOM

BẢO DƯỠNG KHOANG MÁY Ô TÔ TẠI TOTCOM

Động cơ ô tô có thể nói là ‘’ trái tim ‘’ của toàn bộ chiếc xe. Chính vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng được các chủ xe quan tâm hàng đầu. Vậy khi nào thì cần sửa chữa động cơ ô tô, và sửa chữa động cơ ô tô như thế nào mới đúng chuẩn mà giá cả hợp lý thì TOTCOM sẽ bật mí cho bạn .

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN NÊN SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ Ô TÔ

sửa chữa động cơ ô tô

Sở hữu chiếc xe ô tô, chủ nhân chiếc xe đã phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Theo đúng tâm lý của tất cả chủ xe họ đều có mong muốn xế yêu của mình chạy tốt, ít va chạm và hỏng hóc để tránh thiệt hại về kinh tế nhất có thể. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những phát sinh rủi ro theo thời gian nhất là động cơ ô tô – phần được coi là ‘’ trái tim ‘’ của cả chiếc xe, bộ phận làm việc nhiều nhất khi xe ô tô vân hành.

Nếu chiếc xe của bạn vẫn chạy tốt không có vấn đề gì xảy ra thì chỉ cần đi bảo dưỡng định kỳ xe theo hãng là được. Tuy nhiên, khi chiếc xế yêu của bạn xuất hiện nhiều vấn đề phát sinh, hỏng hóc liên tục thì bạn nên tiến hành kiểm tra, sửa chữa động cơ ô tô của bạn đã bị ảnh hưởng khá nặng.

sửa chữa động cơ ô tô

Dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô của bạn đã bị hỏng :

  • Động cơ ô tô bị nóng nhanh, hao nước làm mát.
  • Đông cơ  liên tục phát ra những tiếng kêu lạch cạch mỗi khi vận hành.
  • Động cơ bị thủy kích.
  • Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không hoạt động được.
  • Gãy bạc xét măng hoặc xếp bạc xéc măng xe ô tô.
  • Đông cơ ô tô bị “đổ hơi”.

SỬA CHỮA ĐỘNG CƠ Ô TÔ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TOTCOM

sửa chữa động cơ ô tô

Theo thời gian, việc xe bị hỏng học, rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Khi mắc phải trường hợp như thế thì điều đầu tiên bạn lên làm là nhanh chóng tìm đến một địa chỉ gara ô tô uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp để khắc phục xế yêu của bạn nhanh nhất, đảm bảo sự an toàn tốt nhất.

TOTCOM là đơn vị chuyên sửa chữa động cơ ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại TOTCOM chúng tôi sẽ đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ trở lại y nguyên như ban đầu. TOTCOM tự hào với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn khắc phục được mọi tình trạng khó khăn mà xe đang gặp phải.

 

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG