Sơn phủ gầm xe ô tô tại Hà Nội

 

Xe của bạn mua được vài năm và xe của bạn đang bắt đầu có dấu hiệu gầm xe ồn hơn khi di chuyển ở qua những chỗ bị đá văng, hoặc có tiếng lạ khi đi qua những chỗ ngập nươc. Đã bao giờ bạn thắc mắc về những trường hợp đó và đặt câu hỏi là xe của mình đang bị làm sao chưa? Đó là hiện tượng gầm xe của bạn bị rỉ, bị oxi hóa và gầm xe đang bị bào mòn mỏng dần.

Gầm xe đang cần sơn phủ gầm được bảo vệ một cách tốt nhât

Như bạn đã biết thì gầm xe cũng chỉ được cấu tạo nên từ các dụng cụ được làm từ sắt, théo, inox,…. Do đó, việc gầm xe bị rỉ, bị ô xi hóa là chuyện hoàn toàn có thể sảy ra. Đặc biệt là khi nó phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài môi trường như nắng , gió, nước, độ ẩm,…. Thì quá trình oxi hóa sẽ diễn ra nhanh hơn. Giống như một thanh sắt, khi để ngoài trời lâu ngày, dưới tác động của ánh nắng, mưa, gió,….thì nó sẽ bị rỉ. Cũng vậy, gầm xe ô tô khi gặp nước, gặp độ ẩm cao, đi qua những chô ngập nước, hoặc bị sỏi đá dưới đường văng lên,….thì đó chính là những lí do khiến cho gầm xe bạn bị oxi hóa và bị mỏng đi.

Do vậy, để bảo vệ một cách toàn diện cho xe thì bạn không thể nào bỏ qua việc bảo vệ gầm xe. Nhưng làm sao để bảo vệ gầm xe? Làm sao để giữ cho gầm xe luôn được bền đẹp ? Sau đây, Trung Tâm Sửa Chữa Ô Tô TOTCOM xin được giới thiệu với quý khách Dịch Vụ Sơn Phủ Gầm xe ô tô công nghệ mới nhất hiện nay.

Hay nói cách khác Sơn Phủ Gầm chính là bạn sơn phủ cho gầm xe ô tô một lớp cao su non. Cao su là một chất có độ bền rất cao. Không chịu bất kỳ sự tác động nào của nước cũng như đá văng. Do vậy, dù là trời nắng hay trời mưa, dù đường bằng hay đường núi thì bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn của gầm xe.

Điểm nội trội đặc biệt nhất của dịch vụ Sơn Phủ Gầm là khả năng chống ồn cực cao. Chắc chắn bạn sẽ thấy “Ngôi nhà thứ 2” bớt ồn trông thấy khi bạn di chuyển trên bất kỳ đoạn đường nào.

dich-vu-son-gam-oto-uy-tin
dich-vu-son-gam-oto-uy-tin

 

Gói dịch vụ phủ gầm xe chống sét tại TOTCOM:

 • Xe 4 chỗ nhỏ: ( Kia Morning, Spark, Getz,.. ): Phủ gầm tiêu chuẩn 5 chai xịt gầm Liqui Moly 1000ml
  Giá : 2.500.000 VNĐ
 • Xe 5 chỗ : (Camry, Altis, Civic, Forte,.. ) Phủ gầm tiêu chuẩn 6 chai xịt gầm Liqui Moly 1000ml
  Giá : 2.800.000 VNĐ
 • Xe 7 chỗ : ( Sorento, Fortuner, Innova.. ) Phủ gầm tiêu chuẩn 7 chai xịt gầm Liqui Moly 1000ml
  Giá : 3.200.000 VNĐ

  ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CÔNG NGHÊ SƠN PHỦ GẦM TẠI TOTCOM:

Sử dụng sản phẩm bình xịt cao su non hoàn toàn nhập khẩu từ đức, có tính đàn hồi vĩnh  viễn, sơn mau khô, chiu nhiệt tốt, không chảy giọt khi xịt.

 • Thợ có tay nghề cao, làm việc tỷ mỉ, đánh giá được tình trạng của hệ thống gầm để có thể sử lí mọi hư hỏng của gầm xe.
 • Thời gian bảo hành của dịch vụ sơn phủ gầm xe dài , để quý khách có thể yên tâm về chất lượng của TOTCOM
Dich-vu-son-gam-xe-o-to
Dich-vu-son-gam-xe-o-to

 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vị Sơn Phủ Gầm chất lượng nhất. Đảm bảo sẽ vượt quá sự mong đợi của quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để “xế yêu” được hưởng các dịch vụ chất lượng với giá cả ưu đãi nhất

 

_____________________________

Dịch Vụ Sơn Gầm Xe Ô Tô uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: 262 Tô Hiệu kéo dài, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0973722626 / 0936162020

Website : totcom.vn

TOTCOM – ĐIỂM TỰA CỦA NIỀM TIN